Thiết kế đồ họa

we bring the good thing to the world
we work professional over the world

Thiết kế đồ họa

Thiết kế Catalogue, Brochure, Profile
 
Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng.Các ấn phẩm Catalogue-Brochure- Profile là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó. Giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Một Catalogue-Brochre- Profile được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của TASCOM giúp bạn trình bày một Catalogue-Brochre- Profile như mong muốn.

Thiết kế Logo

Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc từ danh thiếp kinh doanh, tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, trang phục bạn mặc, xe bạn sử dụng cho đến website … Nói một cách ngắn gọn, trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

Đến với TASCOM chúng tôi sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ) dịch vụ thiết kế logo thương hiệu giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Thiết kế Banner
 
Trong thế giới rộng lớn của Internet với hàng tỷ người đang sử dụng hàng ngày, phần lớn trong số họ thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web và đó là cơ hội lớn để quý khách quảng cáo tiếp thị doanh nghiệp - sản phẩm - dịch vụ trực tuyến trên Internet.

Trong thời đại công nghệ số, một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của Quý vị. Với công nghệ vượt trội cùng đội ngũ chuyên viên trẻ trung, sáng tạo, TASCOM sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của nhiều đối tượng khách hàng.

Trước đây một số doanh nghiệp còn e dè và cảnh giác với công cụ "truyền thông đa phương tiện" này. Nhưng hiện nay hầu như các website đã đua nhau nhúng flash banner vào trang web nhằm tạo hiệu quả quảng cáo và thu hút lượng khách hàng truy cập website của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một sản phẩm banner như vậy!