Thiết kế website

we bring the good thing to the world
we work professional over the world
  •   
  •   
Giới thiệu công ty

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhằm quảng cáo sản phẩm, giới thiệu hình ảnh công ty, dịch vụ, ngành nghề mà công ty đang cung cấp tới các đối tác khách hàng của mình. Gói thiết kế web giới thiệu công ty phù hợp cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh công ty thông qua truyền thông internet. Với uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật Tascom tự tin sẽ mang đến cho quý khách gói thiết kế web giới thiệu công ty có chất lượng tốt nhất.

Đối với những công ty nhỏ hay những công ty mới thành lập, việc thiết kế website giới thiệu công ty sẽ phát sinh một khoản chi phí, cả về tiền bạc và thời gian. Bạn tự hỏi những chi phí bỏ ra như vậy liệu có mang lại hiệu quả hay không?

Câu trả lời là có. Đối với bất cứ một doanh nghiệp nào dù là lớn hay nhỏ thì việc thiết kế một website giới thiệu công ty đều là rất cần thiết. Bạn sẽ phải bỏ ra những khoản chi phí ban đầu, dù có thể khoản chi phí đó hơi tốn kém một chút nhưng nó sẽ mang lại những giá trị gia tăng không nhỏ cho bạn. Đó là những gì?

Website công ty là công cụ marketing hiện đại và tiết kiệm chi phí!
Website công ty giống như tấm danh thiếp của bạn trên internet. Website giới thiệu công ty sẽ thể hiện cho khách hàng biết bạn là ai? bạn đến từ đâu? bạn làm những gì? bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?...tất tần tật những thứ mà bạn có (hãy chú ý nói về những điểm mạnh, lợi thế của bạn nhé!).
Thông qua website, khách hàng có thể tiếp cận đến doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi với những thao tác click chuột đơn giản nhất. Nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với những công cụ marketing truyền thống mà bạn đã, đang và sẽ sử dụng như: truyền hình, báo giấy...

Website công ty là công cụ bán hàng hiệu quả!
Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng của bạn. Hơn nữa, bất cứ thông tin gì mà bạn cung cấp về sản phẩm/dịch vụ sẽ được khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng như: hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật, chương trình khuyến mãi... đó là những thông tin giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.
Thông qua website, bạn cũng có thể trao đổi với khách hàng thông qua các công cụ chat trực tuyến để tư vấn cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ. Bạn có thấy tiện lợi hơn không thay vì sử dụng điện thoại để tư vấn khách hàng?
Với website, bạn có thể có được những khách hàng ở phạm vi địa lý xa hơn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hay thậm chí là khách hàng quốc tế!!! Tại sao lại không nhỉ? Khách hàng trên toàn thế giới có thể truy cập vào website của bạn mà! Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn về điều này khi bạn là chủ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Website giúp phát triển thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh!
Internet là một thế giới phẳng, bạn tham gia internet có nghĩa là bạn đang bình đẳng với mọi người. Khách hàng cũng vậy, họ luôn luôn có xu hướng tìm kiếm những thứ nổi bật hơn, ví dụ như: họ so sánh những sản phẩm về mẫu mã, chất lượng, giá thành...? Họ cũng có thể đưa ra ý kiến của mình về sản phẩm của bạn ngay trên website của bạn hoặc trên các website khác.
Nếu bạn thông minh và có chút thời gian, hãy sử dụng nó thêm vào việc tìm hiểu Internet và quảng bá web. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh và chiếm được tập khách hàng của mình.
 
Chúc bạn thành công!