Thiết kế website

we bring the good thing to the world
we work professional over the world
  •   
  •   
Ảnh viện - Áo cưới

Bạn cần thiết kế website ảnh viện áo cưới cho ảnh viện áo cưới của mình. Bạn chưa hình dung ra chức năng và công việc cần làm, hãy để Tascom giúp bạn có một website cho ảnh viện áo cưới của bạn thật ấn tượng và chuyên nghiệp...

Với đặc thù ngành nghề là làm đẹp vì vậy giao diện thiết kế website ảnh viện áo cưới - wedding studio luôn có tính thẩm mỹ cao. Giao diện sang trọng thoáng đãng, đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng.

Tính năng:

  1. Website giúp bạn cung cấp thông tin về cửa hàng, thông tin các chương trình khuyến mãi, những thông tin chia sẻ về các chương trình ưu đãi đặc biệt của cửa hàng tới khách hàng.
  2. Website thiết kế cho phép cung cấp chia sẻ thông tin liên quan tới ngành nghề như các thông tin về hướng dẫn làm đẹp, chụp ảnh cưới, váy áo cưới, các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp...
  3. Module trình diễn ảnh slide show sinh động, không dùng flash giúp tối ưu hóa cho bộ máy tìm kiếm và phù hợp với mọi trình duyệt.
  4. Chức năng tạo album ảnh giúp cửa hàng cung cấp những album đẹp ưng ý đến khách hàng biết về sản phẩm dịch vụ cũng như năng lực của cửa hàng mình.
  5. Các chức năng hỏi đáp, tin tức và hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng tương tác thuận tiện với cửa hàng mình.